Ứng dụng các loại kính màu

Ứng dụng các loại kính màu

Kính có thể kết hợp với logo thương hiệu công ty, làm bàn kính giúp không gian trở nên phong phú và thoáng hơn với độ tinh xảo, sắc nét và bền màu. Kính màu còn được ốp tại mặt tiền tòa các tòa nhà cao cấp làm mặt dựng kính tạo điểm nhấn cho công trình.

Ứng dụng kính màu ốp bếp
Khi sử dụng kính màu ốp tường bếp sẽ giúp căn bếp luôn được sạch sẽ và đẹp mắt đồng thời khắc phục được những nhược điểm nhà bếp như: tường bếp dễ bị bám bẩn vết dầu mỡ, thức ăn, dễ bị ngấm nước. Nhưng khi sử dụng kính màu ốp tường bếp thì sẽ đảm bảo những vết bẩn sẽ được chùi sạch rất dễ dàng, căn bếp luôn được sạch sẽ và sáng bóng.

Nhà bếp là nơi luôn phải tiếp xúc với nước và nhiệt độ cao nhiều, vì vậy sử dụng kính màu là giải pháp tối ưu bởi khả năng chịu được nhiệt độ cao, không thấm nước, không bị phai hay bạc màu theo thời gian.
Kính màu với vẻ đẹp sáng bóng và lung linh sắc màu giúp căn bếp nhà bạn trở đẹp mắt, thư giãn hơn rất nhiều. Đặc biệt kính ốp tường bếp sử dụng những tấm kính khổ lớn đem lại sự liền mạch và rộng rãi cho không gian bếp.

Ứng dụng kính màu văn phòng
Kính màu với vẻ đẹp hiện đại của nó sẽ trang trí cho văn phòng làm việc sang trọng và cao cấp hơn rất nhiều. Tại các văn phòng làm việc hiện nay, ứng dụng của kính cường lực rất rộng rãi như: làm vách kính văn phòng, cửa kính văn phòng (cửa kính lùa, cửa thủy lực).
Kính màu văn phòng thường được dùng để trang trí cho khu vực đại sảnh, quầy lễ tân giúp tạo điểm nhấn cho không gian tổng thể.

Theo buiphat.vn