Tìm hiểu các loại cửa kính cường lực

Tìm hiểu các loại cửa kính cường lực

Sau đây là những ưu điểm cơ bản của cửa kính cường lực, để trải nghiệm tất cả các tính năng và ưu điểm của nó hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và sở hữu sản phẩm trong thời gian nhanh nhất.

Phân loại các mẫu cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực được chia ra làm hai loại chính đó là cửa thủy lực mở quay và cửa kính lùa.
Cửa kính thủy lực: Là mẫu cửa được ưa chuộng nhất hiện nay với thiết kế đẹp, sang trọng và hiện đại. Cửa sử dụng kính cường lực 10mm hoặc 12mm có khả năng chịu lực tốt kết hợp với hệ phụ kiện chính hãng từ các nước như Đức, Thái Lan, Nhật bản, Đài Loan… Bản lề sàn cửa thủy lực đem lại sự tiện nghi và nhanh chóng khi sử dụng. Tùy vào thiết kế và diện tích không gian mà bạn có thể lựa chọn các mẫu cửa thủy lực 1 cánh, cửa 2 cánh, cửa 3 tấm hay cửa 5 tấm.
– Cửa kính lùa: Sử dụng chất vật liệu kính cường lực giống như cửa thủy lực, nhưng phụ kiện và cơ chế hoạt động của cửa kính lùa hoàn toàn khác. Cửa hoạt động đóng mở trên ray trượt, cánh cửa được đẩy sang 2 bên giúp tiết kiệm diện tích và không cần không gian để đóng mở cửa như các loại cửa mở quay.

Tính năng và ưu điểm các loại cửa kính cường lực

– Khả năng cách âm, chống ồn: Với các ngôi nhà gần đường giao thông, cửa hàng kinh doanh hoặc các văn phòng làm việc cần đến sự yên tĩnh đòi hỏi các loại cửa phải có khả năng cách âm tốt. Tuy nhiên không phải loại cửa nào cũng có tính năng đó vì thế sử dụng cửa kính cường lực chính là giải pháp tối ưu nhất cho công trình của bạn.
– Tạo không gian mở và ngăn bụi: Cửa kính cường lực trong suốt và sáng bóng với tầm nhìn rộng và mở rộng không gian. Cửa rất ít bám bẩn và ngăn bụi hiệu quả, giúp không gian của bạn luôn được sạch sẽ và tươi mới.
– Tính thẩm mỹ cao: Với thiết kế hiện đại và đẹp mắt, cửa kính cường lực sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn cao cấp và sang trọng hơn rất nhiều, tạo điểm nhấn ấn tượng không gian đẹp
– Đảm bảo an toàn: Cửa sử dụng vật liệu kính cường lực chất lượng với độ bền cao, đem lại sự an toàn và yên tâm cho người sử dụng.