Tìm hiểu Cabin tắm kính

Tìm hiểu Cabin tắm kính

Kính cường lực làm cabin tắm chủ yếu là loại trong suốt và tinh khiết, nhưng nếu bạn muốn tạo riêng tư thì có thể sử dụng kính cường lực loại mờ, hoặc kính có hoa văn họa tiết, hoặc dán decan.

– Nhờ đặc điểm không cản sáng của kính cường lực nên phòng tắm sẽ được phân chia thành các khu vực riêng biệt nhưng vẫn không làm cản tầm nhìn hay phá vỡ thiết kế chung của cả phòng mà còn khiến không gian rộng rãi hơn rất nhiều.
– Canbin tắm giúp phòng tắm luôn được khô ráo, sạch sẽ bởi những vách ngăn kín đáo có tác dụng ngăn nước tràn, bắn ra ngoài hiệu quả khi tắm.
– Toàn bộ cửavách ngăn kính cường lực giúp không gian được liền mạch, kín gió và giữ ấm tốt vào mùa đông.
Cabin tắm kính rất an toàn nhờ sử dụng vách tắm kính được tôi luyện ở nhiệt độ cao và làm lạnh nhanh, tạo nên các đặc tính lý tưởng nhất như: độ bền, khả năng chịu va đập, khi nứt vỡ thành các mảnh nhỏ hình tròn ko gây sát thương…

Những lưu ý khi sử dụng cabin tắm kính:

– Canbin tắm kính giúp giữ nhiệt rất tốt vào mùa đông, vì vậy nhiệt độ trong phòng tắm kính và bên ngoài có sự chênh lệch lớn. Vì vậy khi ra ngoài bạn cần mặc ấm, dùng đèn sưởi bên ngoài, để tránh sự chênh lệch nhiệt độ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nhất là đối với người già và trẻ nhỏ.
– Kính sử dụng trong thời gian dài có thể bị bẩn và ố, vì vậy trong quá trình sử dụng, bạn nên vệ sinh kính thường xuyên để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho cabin tắm kính.

Theo buiphat.vn