Phòng tắm trong suốt bằng kính

Phòng tắm trong suốt bằng kính

Cửa kính đóng mở không gây tiếng ồn, thanh thoát, không chiếm nhiều diện tích của phòng tắm, trong suốt nên không hạn chế tầm nhìn của phòng tắm tạo cảm giác rộng thoáng cho phòng tắm.

Những căn phòng ngủ Master thường lựa chọn loại phòng tắm này để tô điểm thêm nét sang trọng cho không gian của mình. Thết kế phòng tắm kính còn được sử dụng cho những phòng có diện tích nhỏ để tiết kiệm được không gian. Với lớp kính cường lực chắc chắn trong suốt sẽ làm hài lòng gi chủ khó tính.

Thiết kế phòng tắm trong suốt bằng kính cũng làm không gian phòng trông có vẻ hài hòa và sạch sẽ hơn, cũng như thuận lợi hơn trong việc cọ rửa, bảo trì nội thất phòng. Rõ ràng, so với sơn đi sơn lại hẳn cả phòng thì với loại buồng tắm này chỉ cần lấy khăn ra lau chùi một lúc là đâu lại vào đó.

Bởi dùng kính trong suốt, người sử dụng buồng tắm có thể “xài ké” ánh sáng ngay ngoài phòng mà không cần thiết phải lắp đặt thêm hệ thống đèn điện riêng trong buồng tắm. Cũng nhờ cách này,nhà bạn sẽ cắt giảm được bớt một phần chi phí lắp đặt thiết bị điện, cũng tiết kiệm được vài ba số điện dùng để nuôi bóng đèn trong phòng tắm.

Sang hơn, không gian rộng rãi hơn, bóng loáng hơn, đã vậy lại còn tiết kiệm được cả mớ tiền.