Những ưu điểm của vách kính bạn nên biết

Những ưu điểm của vách kính bạn nên biết

Vách kính có độ bền cao với khả năng chịu lực gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường cùng độ dày, kích thước. Hơn nữa vách kính còn là sản phẩm an toàn bởi rất khó vỡ dưới các tác động thông thường, đảm bảo an ninh, an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm khi sử dụng vách kính cao cấp:

– Ứng dụng cao: Vách kính có tính ứng dụng rất phong phú, được sử dụng cho nhiều hạng mục và chức năng sử dụng khác nhau.
+ Như tại các văn phòng làm việc – sử dụng vách ngăn kính là giải pháp hàng đầu bởi những tấm ngăn bằng kính cường lực đủ mỏng, có tính trong suốt giúp nhân viên có không gian làm việc thoáng đãng mà vẫn đảm bảo được không gian riêng tư cho các phòng ban.
+ Vách kính làm lan can, cầu thang kính: cầu thang, lan can kính giúp đảm bảo an toàn khi di chuyển và tạo sự thông thoáng cho không gian nhà ở.
+ Vách kính phòng tắm: Kính nhà tắm giúp không gian được sạch sẽ và gọn gàng hơn rất nhiều, ngăn chia các khu vực khô và ướt, ngăn vi khuẩn nấm mốc phát triển.
– Tính thẩm mỹ: Sử dụng vách kính thay thế cho những bức tường gạch thiếu thẩm mỹ và chiếm diện tích giúp không gian được liền mạch và rộng rãi hơn. Vách kính còn tạo cho ngôi nhà sự sang trọng và giúp phô bày được tất cả những vẻ đẹp kiến trúc, nâng tầm giá trị và đẳng cấp không gian.
– Chất lượng, độ bền sản phẩm:

Theo buiphat.vn