Những lưu ý lắp đặt cầu thang kính

Những lưu ý lắp đặt cầu thang kính

Có rất nhiều mẫu tay vịn cầu thang cho khách hàng lựa chọn với thiết kế và mẫu mã phong phú. Thông thường cầu thang kính thường sử dụng tay vịn bằng chất liệu gỗ hoặc Inox 304. Tay vịn với nhiều loại có độ dày, to nhỏ, hình dạng, kích thước và giá thành cũng có sự khác nhau với từng loại tay vịn.

Những chú ý khi lựa chọn vật liệu và lắp đặt cầu thang kính

1. Kính cầu thang
Cầu thang là nơi di chuyển với tần suất lớn hàng ngày vì vậy để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn vật liệu kính cường lực, vách kính cường lực để làm cầu thang – Loại kính này có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống va đập gấp nhiều lần so với kính thường. Đặc điểm kính trong suốt và tinh khiết giúp hệ cầu thang gọn gàng và rất đẹp mắt, tạo không gian nhà ở rộng rãi và sáng sủa.
Kính cường lực ngoài màu trắng trong, tinh khiết thì còn rất nhiều mẫu kính sơn màu cường lực, kính có hoa văn, họa tiết đem lại vẻ đẹp và sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.
2. Trụ cầu thang:
Đây là phụ kiện quan trọng tạo ra sự liên kết giữa lan can và cầu thang. Trụ cầu thang kính cường lực gồm có trụ cao, trụ lửng, trụ lùn, ốc kính… Mỗi thiết kế cầu thang khác nhau sẽ có phụ kiện cũng khác nhau đi kèm. Các loại trụ cầu thang kính chủ yếu làm bằng inox 304 cao cấp sáng bóng, không gỉ.
3. Tay vịn cầu thang

Theo buiphat.vn