Cửa kính cường lực phòng tắm cao cấp, giá gốc

Cửa kính cường lực phòng tắm cao cấp, giá gốc

Chúng tôi là địa chỉ uy tín lắp đặt cửa kính cường lực phòng tắm, với gần 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn công trình lớn nhỏ. Đó như lời khẳng định về chất lượng và quy mô của công ty.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Cuộc sống ngày càng hiện đại, những yêu cầu về thiết kế nội thất cũng nâng cao, đặc biệt là mong muốn thiết kế không gian phòng tắm thư giãn, tự nhiên. Khi đó, việc sử dụng cửa kính cường lực phòng tắm như một xu hướng được rất nhiều khách hàng ủng hộ, tin dùng. Và ngày nay, cửa cường lực phòng tắm đang dần thay thế những sản phẩm cửa nhựa, gỗ…

Ưu điểm của cửa kính cường lực phòng tắm tại Chúng tôi

Độ trong suốt cao
Độ trong suốt cao là yêu cầu đầu tiên của bất cứ sản phẩm kính nào, cửa kính cường lực cho phòng tắm cũng không ngoại lệ. Sản phẩm cửa kính cường lực tại Chúng tôi luôn đem đến sự trong suốt tuyệt đối.

Cách nhiệt tốt
Cửa kính cường lực phòng tắm cần có khả năng cách nhiệt tốt để giữ nhiệt độ phòng khi sử dụng.

Có khả năng chịu lực tốt
Lắp đặt trong phòng tắm thường xuyên chịu tác động của các ngoại lực và va chạm nên cửa cần có khả năng chịu lực tốt.

Có tính thẩm mỹ cao
Thẩm mỹ là điều không thể thiếu trong những sản phẩm cửa kính cường lực phòng tắm. Chúng tôi có nhiều mẫu cửa trang trí nghệ thuật, độc đáo và bắt mắt. Chắc chắn sẽ làm thỏa lòng đam mê của quý khách.

Dễ dàng vệ sinh
Phòng tắm là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước và các hóa chất nên rất dễ bám bẩn. Bạn hoàn toàn yên tâm, với sản phẩm kính của Chúng tôi bạn có thể dễ dàng làm sạch những vết bẩn trong tích tắc.