Cửa kính cường lực bản lề sàn hiện đại chất lượng cao

Cửa kính cường lực bản lề sàn hiện đại chất lượng cao

Cửa có khả năng chịu nhiệt và cách âm vô cùng tốt giúp cho khách hàng không còn phải khó chịu về những tiếng ồn bên ngoài lại vừa có thể tiết kiệm điện một cách tốt hơn. Thêm vào đó, cửa còn có khả năng chống bụi và chống côn trùng bay vào nhà.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Cửa kính cường lực bản lề sàn đem lại vẻ đẹp hiện đại và trường tồn cho công trình của bạn. Cửa kính cường lực bản lề sàn có thiết kế chắc chắn, kèm với phụ kiện cao cấp rất phù hợp với những địa điểm thường xuyên đóng mở.

Xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 1960 với những công trình xây dựng tiêu biểu như Dinh Thống Nhất, Đại sứ quán Mỹ…thì cửa kính cường lực đã tạo ra được một phong cách thiết kế khó thể thay thế. Ngày nay, cửa kính cường lực vẫn được sử dụng rộng rãi tại các khu mua sắm, cửa hàng, văn phòng, nhà ở…nhưng với một số cải tiến để phù hợp với những yêu cầu của lối kiến trúc hiện đại như cửa kính cường lực bản lề sàn.

Đặc điểm của cửa kính cường lực bản lề sàn

Bản lề cửa nằm dưới sàn: Đặc điểm đầu tiên đúng như tên gọi sản phẩm, đó chính là bản lề cửa có cấu tạo, thiết kế và bố trí nằm dưới sàn nhà. Bản lề phổ biến hiện nay là VVP, Newstar, Vickini, Hafele. Cửa có thể mở 90 độ về cả 2 phía, hoặc chỉ đẩy về 1 phía mà vẫn đảm bảo độ bền cũng như độ an toàn cho cửa và người sử dụng.

Vật liệu cao cấp có độ bền cao: Kính cường lực có cấu tạo từ kính cường lực cao cấp có độ dày 10mm – 12mm (đối với kính thường). Thông thường cửa kính thủy lực là kính trắng trong không màu, không hoa văn. Tuy nhiên tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể phun cát làm nhám một phần diện tích để tạo chữ hoặc hình, có thể phun sơn hay làm kính màu.

Tính thông thoáng, tiện nghi và thẩm mỹ: Hệ thống cửa kính cường lực mang đến cho người sử dụng sự an tâm về tính an toàn, không hạn chế tầm nhìn đống thời ánh sang được tận dụng một cách triệt để tạo cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên.

Ứng dụng trong nhiều công trình: Sản phẩm thích hợp cho việc làm cửa ra vào khách sạn, văn phòng, cửa hàng, showroom…Góp phần mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian kiến trúc của bạn, đồng thời làm tôn thêm giá trị sản phẩm kinh doanh và nâng cao thương hiệu.