Cửa kính cường lực 12mm siêu bền đẹp tại cửa hàng chúng tôi

Cửa kính cường lực 12mm siêu bền đẹp tại cửa hàng chúng tôi

Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, kính chúng tôi đã trải qua hàng nghìn các công trình lớn nhỏ. Chúng tôi tự hào là người đồng hành tin cậy với không gian của bạn. Kính chúng tôi chuyên cung cấp, thiết kế và lắp đặt các dòng cửa kính cường lực với nhiều mẫu mã, kiểu dáng sang trọng, thiết kế đẹp mắt, chất lượng bền bỉ và giá thành hợp lý đến tay người tiêu dùng.

Cửa kính cường lực 12mm

Độ bền sản phẩm
Cửa kính cường lực 12mm tạo ra từ vật liệu chính là các vách kính cường lực có độ dày 12mm được tôi luyện ở nhiệt độ cao nên có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và độ bền, chất lượng cao hơn rất nhiều so với các loại cửa kính khác. Các mạch liên kết cực nhỏ ở bề mặt kính giúp kết cấu cửa kính vững chắc hơn, chịu được sức gió lớn, rung chấn và va đập mạnh.
Khả năng chịu sốc nhiệt
Với độ dày tiêu chuẩn và tính chất đặc biệt, cửa kính cường lực có khả năng chịu sốc nhiệt và nhiệt độ cao rất tốt. Theo nghiên cứu cửa kính cường lực 12mm có thể chịu được sự chênh lệch nhiệt độ cao gấp 5 lần so với kính thường.
Chống ồn, ngăn bụi, chống tia tử ngoại
Đây là tất cả những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Cửa kính cường lực 12mm có khả năng chống ồn, ngăn bụi bẩn và chống tia tử ngoại bên ngoài gần như tuyệt đối bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Tính thẩm mỹ
Cửa kính cường lực 12mm với vẻ ngoài sáng bóng và tinh khiết, đem đến sự hiện đại và cao cấp cho công trình. Cửa kính sử dụng những tấm kính cường lực khổ lớn, trong suốt và tinh khiết với tầm nhìn rộng, bao quát được toàn bộ không gian.
Giá thành hợp lý
Không quá đắt đỏ như các loại cửa gỗ, cửa kính cường lực, cửa kính lùa cường lực có giá thành rất phải chăng và phù hợp với túi tiền người tiêu dùng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và công năng sử dụng.

Theo buiphat.vn